Facebook và Instagram gặp lỗi đăng xuất hàng loạt

Mới đây, nhiều người dùng Facebook và Messenger đều gặp lỗi đăng xuất hàng loạt. Trong đó, ứng dụng Instagram và Threads gặp lỗi không thể làm mới bản tin. Điều này đã gây ra sự hoang mang trong cộng đồng mạng và không rõ nguyên nhân của sự việc bắt đầu từ đâu.

Facebook gặp lỗi đăng xuất hàng loạt (Ảnh: Popular Science)

Theo đó, nhiều người dùng Facebook và Instagram bất ngờ bị đăng xuất khỏi Facebook và không thể đăng nhập lại được. Trang đăng nhập liên tục báo đỏ với nội dung “Mật khẩu bạn nhập không chính xác”.

Trang đăng nhập liên tục báo đỏ và người dùng không thể truy cập vào được

Ngoài lỗi của Facebook ra thì Instagram cũng đang bị tình trạng tương tự. Khi truy cập Instagram, người dùng Instagram không thể làm mới bản tin được. Lỗi xuất hiện đồng loạt trên cả hai nền tảng smartphone và máy tính.

Instagram cũng gặp lỗi không thể tải bản tin mới

Không chỉ dừng lại ở Facebook và Instagram, Threads cũng gặp lỗi tương tự. Người dùng hiện tại không thể đăng nhập và tải lại trang được trên cả ba nền tảng thuộc sở hữu của Meta.

Số lượt người dùng tìm kiếm lỗi tăng mạnh trên nền tảng DownDetector

Tuy nhiên, chưa rõ lỗi đăng xuất này có xuất phát từ máy chủ của Facebook hay không. Hiện tại, người dùng nên chờ đợi để được sửa lỗi và không cố gắng đăng nhập lại. Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào ba nền tảng chính thức của Meta có thể truy cập lại được.

[Cập nhật]: Meta đã khắc phục sự cố trên Facebook, Messenger, Instagram và Thread.

Nguồn: thegioididong.com